ผู้หญิงน่ะมีเรื่องต้องคิดต้องทำเยอะแยะ หลักสำคัญที่สุดของผู้หญิงเลยก็คือใบหน้ากับความงามของเรานี่แหละ ยิ่งช่วงนี้ยิ่งเป็นกระแสเลยนะว่าจะต้องขาว ต้องใส ต้องเด้ง ดูได้จากการที่มีครีมนั้นนี้นู้นออกมาเยอะแยะมากมาย วันนี้ เรามีตัวช่วยเด็ดกว่านั้น ซึ่งจะทำให้เธอดูอายุเท่าสาว 18 ได้ด้วย 3 วิธีง่ายๆก่อนเข้านอน

1. ใบหน้าสดใส

แค่เพียงเธอเตรียมนมสดชนิดไขมันต่ำ กับกากกาแฟ เธอก็เหมือนมีเวทมนต์อยู่ในมือแล้ว โดยกาแฟนี่ต้องเป็นกากที่ได้จากเครื่องชงเท่านั้นนะ มันจะละเอียด ไม่หยาบจนมาทำร้ายผิวเธอได้ ให้เธอเอานมกับกากกาแฟนี่แหละมารวมกัน พยายามใส่นมทีละนิด เพราะว่าเราอยากได้เนื้อส่วนผสมที่ออกเหนียวข้นหน่อย พอได้ที่แล้วก็เอามาพอกหน้าไว้ เว้นตรงตากับปาก 15-20 นาทีแล้วก็ล้างออก กากกาแฟนี่ดีมากบอกให้ เพราะมันจะช่วยทำให้ผิวหน้าของเธอเหมือนเกิดใหม่ มีความผลัดเซลล์ผิว มีความกระจ่างใส แถมยังช่วยทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ใบหน้าของเธอก็จะยิ่งดูอ่อนกว่าวัย ดูสุขภาพดีไม่มีริ้วรอยใดๆเลยล่ะ เป็นเด็ก 18 ได้ไม่ยากแล้ว

2. รอยตีนกา

ไม่ต้องเข้าคลีนิค ไม่ต้องยิงเลเซอร์ รอยตีนกาแม้จะไม่ใช่ตีนของอีกาจริงๆ แต่มันคือความเหี่ยวย่นของผิวหนัง เราก็แก้ได้ง่ายๆแค่เพียงมีวาสลีนก็พอ! วิธีลบรอยตีนกาด้วยวาสลีนก็ง่ายมาก เธอก็อาบน้ำล้างหน้าให้สะอาดตามปกตินั่นแหละ แต่ยังไม่ต้องเช็ดให้แห้งนะ ปาดวาสลีนเข้าไปเลยตรงใต้ตาแล้วก็ริมฝีปาก เช้ามาเธอจะเห็นความแตกต่าง ยิ่งทำทุกวันก่อนนอนยิ่งเห็นความแตกต่าง ผิวจะดูเด้งได้ ดูมีความยืดหยุ่นไม่เหี่ยววว

3. รักแร้ดำยิ่งดูแก่

ไม่ต้องเลเซอร์ ไม่ต้องหาซื้อผลิตภัณฑ์เฉพาะทางรักแร้ใดๆมาแปะป้ายให้เสียเวลา แค่เธอมีเบคกิ้งโซดากับน้ำกุหลาบ พอเลย วิธีก็ง่ายมาก เอามาผสมกัน ให้เป็นเนื้อเหนียวๆข้นๆ ทาลงไปบนรักแร้ วนๆเบาๆไปพักนึงก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่น เช็ดให้แห้ง เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณบทความดีจาก : gangbeauty
ที่มา.jaakjaai.com

ดูต้นฉับบ

ads-yengo

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here