Loading...

การมีเซ็กส์ในช่วงวันนั้นของเดือน คงเป็นภาพที่ไม่ค่อยน่าดูชมเท่าไรนัก แต่ถึงอย่างนั้นคู่รักหลายคู่ก็ยังอยากลองสัมผัสประสบการณ์ ‘การฝ่าไฟแดง’ สุดท้าทายนี้ดูสักครั้ง ไม่ว่าจะด้วยเพราะทนพิษแห่งความคิดถึงไม่ไหว หรือด้วยความบังเอิญใดๆ ก็ตามแต่ และวันนี้เราก็ได้นำ 5 เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับการมีเซ็กส์ขณะฝ่ายหญิงมีประจำเดือน มาฝากกัน

Loading...

ช่วงแดงเดือดผู้หญิงจะมีความต้องการสูง

ในช่วงก่อนและเริ่มมีรอบเดือนวันแรกๆ ผู้หญิง(บางคน) อาจมีความต้องการทางเพศมากกว่าปกติ ไวต่อความรู้สึก แถมยังถูกกระตุ้นได้ง่ายมากขึ้น นั่นก็เพราะระดับฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้น จากการเปลี่ยนแปลงของระบบร่างกาย แต่เรื่องนี้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละคน บางคนอาจเบื่อหน่าย หรือไม่รู้สึกอยากมีเซ็กส์เลยก็มี นอกจากนี้กิจกรรมที่สร้างความสยิว ยังทำให้กล้ามเนื้อเกิดความเกร็ง ช่วยให้เลือดสูบฉีดได้ดี ส่งผลให้ประจำเดือนหมดรอบเร็วอีกด้วย

ความเสี่ยงของเซ็กส์ระหว่างติดไฟแดง

ทุกการลงทุนมีความเสี่ยง ทุกกระบวนท่าในการเข้าจังหวะก็มีความเสี่ยงเช่นกัน โดยเฉพาะช่วงที่ผู้หญิงมีรอบเดือน เลือดประจำเดือนอาจมีเชื้อโรคปะปนอยู่ การใช้ถุงยางอนามัยสามารถช่วยป้องกันได้แต่ก็ไม่ทั้งหมดเพราะเลือดสามารถเปรอะเปื้อนไปโดนส่วนที่ถุงยางอนามัยคลุมไปไม่ถึง อย่างน้อยๆ มีชุดเกราะสวมป้องกันไว้ยังไงก็อุ่นในกว่า นอกจากนี้ด้วยสรีระภายในของผู้หญิงมีพื้นที่ในการรับเชื้อโรคมากกว่า จึงทำให้ผู้หญิงมีความเสี่ยงในการติดเชื้อมากกว่าผู้ชายอีกด้วย

ตั้งครรภ์ได้แม้ในวันมามาก

การมีเพศสัมพันธ์โดยปราศจากการป้องกันใดๆ มีโอกาสไม่มากก็น้อยที่ฝ่ายหญิงจะตั้งครรภ์ ไม่เว้นแม้กระทั่งช่วงที่มีประจำเดือน เพราะคุณไม่สามารถนับวันไข่ตกได้แบบเป๊ะๆ 100% หรอกนะ บางครั้งระยะเวลาการตกไข่อาจใกล้เคียงกับการมีประจำเดือนมาก และอีกอย่างเจ้าตัวอสุจิน่ะสามารถมีชีวิตอยู่ในร่างกายได้นานถึง 3-5 วัน (สงวนสิทธิ์ให้ตัวที่แข็งแกร่งมากจริงๆ เท่านั้น) ดังนั้นถ้าอดใจไม่ไหวอยากมีสัมพันธ์ในช่วงนี้จริงๆ เรื่องการป้องกันต้องห้ามหละหลวมเด็ดขาด

เซ็กส์ช่วยให้ไม่ปวดท้องประจำเดือน

จะว่าช่วยให้ไม่ปวดเลยหรอก็คงไม่ใช่ แต่ถ้าช่วยบรรเทาหรือลดอาการปวดลงได้นั้นก็พอทำได้อยู่ นั่นเพราะการถึงจุดสุดยอด (ที่ทำได้ง่ายในช่วงมีรอบเดือน) ร่างกายจะหลั่งสารเอ็นโดรฟิน ช่วยเพิ่มมวลพลังแห่งความสุข ทำให้ช่วยลดความเครียด และอาการปวดได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ‘เซ็กส์’ ยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยคลายเครียดชั้นดีอีกด้วยนะ ถึงจะเหนื่อยไปหน่อยก็เถอะ

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนเริ่มภารกิจ

เป็นการร่วมรักที่ต้องเตรียมความพร้อมมากกว่าช่วงเวลาปกตินิดหน่อย แน่ล่ะก็คุณหนุ่มๆ ไม่สามารถโลมเล้าแฟนสาวทุกสัดส่วนได้อย่างเคยนี่นา แถมเวทีประลองยุทธก็ต้องเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดีอีกต่างหาก และนี่คือสิ่งที่ควรทำก่อนลงมือปฎิบัติภารกิจ ‘ฝ่าไฟแดง

หากคุณกังวลว่าที่นอนจะสกปรกเลอะเทอะ ให้หาผ้าอื่นมาปูรองก่อนเริ่มกิจกรรม สวมเครื่องป้องกัน…ผู้ชายสวมใส่ถุงยางอนามัย ผู้หญิงสามารถใส่ถ้วยอนามัยแบบนุ่มที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับกิจกรรมทางเพศได้ ทำความสะอาดและดูแลสุขอนามัยให้ดี ทั้งก่อนและหลัง
เซ็กส์ในห้องน้ำก็เป็นทางเลือกที่ดีนะ ท่วงท่าที่เหมาะกับปฎิบัติการแดงเดือด คือ มิชชันนารี สุดเบสิค

ปฎิบัติการรักร้อนๆ แดงเลือดสาดนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ฉะนั้นหากจะทำภารกิจสุดท้าทายนี้ คุณกับคนรักต้องมั่นใจแล้วว่า “พร้อม” ทั้งสภาพจิตใจ และความสะอาดของร่างกาย หากมีฝ่ายใดไม่โอเคก็พักยกสงบศึกกันไว้ก่อน รอให้ถึงวันที่ฟ้าเปิด บรรยากาศแจ่มใส ไร้ธารน้ำสีแดงฉาน แล้วค่อยมาสานศึกรักกันต่อก็ยังไม่สายเกินไปหรอกนะจ๊ะ

Loading...
ads-yengo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here