Loading...

หากกล่าวถึง UFO หลายคนคงคิดว่ามีเพียงให้หนังเท่านั้นเพราะไม่มีใครสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีจริง แต่อย่างนั้นก็มีคนเห็น และกล่าวถึง UFO ให้ได้เป็นข่าวและน่าสังเกตกันอยู่บ้าง อย่างไรเราลองมาดูกันว่าภาพถ่าย UFO แบบไหนกันบ้างที่ได้ถูกพบบนโลกนี้ที่ไม่น่าเชื่อว่ามีผู้พบเห็นจริงๆ
กะโหลกศีรษะรูปร่างคล้ายมนุษย์ (The Starchild skull)

Loading...

ได้ถูกพบเจอจากการขุดค้นเหมืองเก่าๆ แห่งหนึ่งในประเทศเม็กซิโก โดยทีมนักสำรวจและคนงานในเหมืองได้ขุดค้นพบ The Starchild skull ซึ่งมีลักษณะเป็นกะโหลกศีรษะรูปร่างคล้ายของมนุษย์ที่รูปร่างผิดปกติ นั่นคือศีรษะโตผิดปกติ โดยได้ถูกฝังรวมอยู่กับโครงกระดูกมนุษย์ธรรมดา จากนั้นนักมานุษยวิทยาและศัลยแพทย์ ได้ทำการวิเคราะห์ ทำให้พบว่านี่ไม่ใช่หัวกะโหลกของมนุษย์ที่มีความพิการหรือเป็นโรค จึงได้มีการสันนิษฐานว่า มีความเป็นไปได้เป็นอย่างยิ่ง ที่ว่าหัวกะโหลกที่ผิดรูปนี้อาจเป็นของมนุษย์ต่างดาวจริงๆ และอีกข้อมูลที่ช่วยยืนยันข้อสันนิษฐานนี้ นั่นคือ ผลการตรวจสอบดีเอ็นเอนี่ไม่ใช่ดีเอ็นเอมนุษย์ แต่กลับพบว่าเป็นของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเพศเมีย แต่อย่างไรก็ตามยังไม่ได้มีข้อสรุปว่ากะโหลกศีรษะนี้เป็นของสัตว์ชนิดไหนกันแน่

“เส้นผมนางฟ้า” (Angel Hair)
“เส้นผมนางฟ้า” เป็นปรากฏการณ์ที่หายากและไม่สามารถจะหาทฤษฎีใดมาอธิบายได้ แต่ยังมีการพบเห็นและรายงานการพบเห็นทั่วโลก โดยสิ่งที่พบนั่นคือวัตถุที่มีลักษณะคล้ายเส้นไหมสีขาวที่เกาะกันเป็นกลุ่มเหมือนใยแมงมุม เมื่อเรานำมือ หรือวัตถุใดๆ ไปสัมผัสมันจะหายไปในทันที เหมือนไม่เคยมีหรือเกิดขึ้นมาก่อน โดยปรากฏการณ์เช่นนี้ได้พบบ่อยมากในแถบอเมริกาเหนือ, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, และยุโรปตะวันตก จึงทำให้หลายคนเชื่อว่า สิ่งนี้เป็นอีกหนึ่งวัตถุที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาวที่เคยมาเยือนโลก แต่อย่างไรเสียก็ยังไม่เคยมีนักวิชาการท่านใดได้ทำการศึกษาวัตถุชนิดนี้อย่างจริงจัง เพราะไม่สามารถเก็บข้อมูลทางวัตถุใดๆ ได้เลย ทั้งนี้เพราะความบอบบางของมันนั่นเอง และจากภาพที่ถ่ายได้ส่วนใหญ่ล้วนดูคล้ายกับรังแมงมุมด้วยซ้ำไป

แสงลึกลับ (Spooklight Spooklight)
ปรากฏการณ์แสงลึกลับที่ถูกพบในพรมแดนระหว่างรัฐมิสซูรี่และโอคลาโฮมา โดยแสงไฟปริศนาสีส้มมีขนาดเท่าลูกเบสบอล หมุนขึ้นลงเป็นวงกลมด้วยความเร็วสูงและหายไปเฉยๆ โดยได้มีการปรากฏของแสงไฟมาตั้งแต่ปลายคริสต์ศตวรรษที่19 แต่ไม่ค่อยได้รับความสนใจเท่าใดนัก เพราะในขณะนั้นทั่วโลกกำลังอยู่ในภาวะสงคราม และเมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 สิ้นสุดลง ผู้คนมีเวลามากขึ้นจึงทำให้เรื่องแสงไฟปริศนานี้

ที่มา http://www.themissingtimes.com

Loading...
ads-yengo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here