Loading...

จะพาไปดู 10 จุดของลับของผู้ชาย ที่แค่แตะเบาๆ หรือโดนเบาๆ ก็เสียวซ่านไปทั้งหัวใจจจ อารมณ์และเลือดก็จะสูบฉีดพุ่งพล่านน เพราะเรื่องบนเตียง ถือว่าเป็นกิจกรรมสัมพันธ์ความรักได้อย่างหนึ่งเลยทีเดียว ถ้าอยากให้คุณผู้ชายของคุณรู้สึกสนุกซาบซ่านรวมด้วยแล้วล่ะก็ ไปเช็ค 10 จุดอ่อนนี้กันได้เลยจ้าา

Loading...

1. ริมฝีปากด้านล่าง การที่เราสัมผัสริมฝีปากล่างของเขา และแอบขบเบาๆ เป็นการหยอกล้อ รู้ไหมว่ามันคือการเรียกจุดอารมณ์ของผู้ชายในตอนเริ่มต้นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ถ้าขี้เล่นหน่อย ขะลองใใช้ลิ้นแตะเบาๆ ที่ริมฝีปากล่างก็ไม่เสียหาย ยิ่งรุกเร้าแบบเผ็ดร้อน ผู้ชายยิ่งชอบบบบ

2. ใต้คาง บริเวณใต้คาง แถวสันกรามถือเป็นอีกจุดที่ผู้ชายจะร้องครางไม่เป็นภาษา แค่เพียงเธอพ่นลมหายใจเข้าไปใกล้ๆ เท่านั้นแหละ แล้วคิดดูว่าถ้าเธอใช้ริมฝีปากสัมผัสจูบลงไปเบาๆ ลงลิ้นหยอกล้อเล็กๆ ไปตามแนวสันกราม ปล่อยลมหายใจอุ่นๆ ของเราให้รดลงไปบนต้นคอของเขา คิดว่าเขาจะหนีเธอไปไหนพ้น!!!

3. หัวนม ไม่ว่าจะเพศไหนๆ บริเวณนี้ก็สามารถสร้างความเสียวซ่านได้เหมือนกัน เพราะเป็นจุดที่มีเส้นเลือดค่อนข้างเยอะ แต่ระวังอย่าหมั่นเขี้ยวหัวนมจุดเล็กๆ ของเขาแล้วเผลอดูดแรงประหนึ่งดูดนมแม่ เพราะอาจทำให้หัวนมแตก แทนที่จะเสียวถึงใจ กลับแสบทรวงไปแทน อารมณ์หดได้นะจ๊ะขอบอก

4. หน้าท้อง โดยเฉพาะตรงท้องน้อย ให้เธอลองใช้นิ้วของเธอลากกวนไปมาเบาๆ แตะเหมือนไม่ได้ตั้งใจจะแตะ! ไล่ตั้งแต่สะดือไปถึงหัวหน่าว ลงลิ้นสักเล็กน้อยที่รอบสะดือของเขา ผู้ชายคนไหนไม่ร้องครางนี่ถือว่าตายด้านมาก

5. ข้อพับขา/เท้า แม้มันจะดูไกลตัวมาก แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสองจุดนี้สามารถทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาได้ เพราะเป็นจุดศูนย์รวมของเส้นประสาทที่มีความไวต่อการรับรู้ต่อสิ่งเร้า โดยเฉพาะไออุ่นมือจากเธอที่ใช้สัมผัสลูบไล้เขา ซึ่งนั่นก็จะเป็นการกระตุ้นอารมณ์ความเสียวซ่านในตัวเขาให้เพิ่มขึ้นได้มากเลยทีเดียว

6. บริเวณประตูหลัง ปกติเธออาจจะเป็นฝ่ายที่ได้รับบริการด้านออรัลเซ็กส์ แต่ความเป็นจริงแล้ว เธอเองก็สามารถเป็นผู้ให้บริการได้เหมือนกันนะ แถมจะทำให้เขาเสียวมากจนทั้งครางทั้งดิ้นไปมาเหมือนเธอตอนถูกกระทำเป๊ะ อาจจะเริ่มจากการใช้ลิ้นเลียรอบรูทวารที่มีต่อมเชื่อมโยงกับต่อมลูกหมากอาศัยอยู่ บอกได้คำเดียวว่าสปาร์คแรง เผลอๆ ก็ทำเอาเขาเสร็จไปเลย

7. ลำอวัยวะเพศชาย ในตอนที่ทำออรัลเซ็กส์ให้เขา เธออาจจะใช้มือของเธอลูบคลำน้องชายของเขาไปด้วยก็ได้ แต่อย่าให้มันรีบร้อน ถ้ารูดมือขึ้นลงก็อย่าให้มันไวมาก เพราะไม่งั้นเขาอาจมีสิทธิ์เสร็จก่อนเธอ ทีนี้เธอเองนั่นแหละที่จะถูกทิ้งไว้กลางทาง เพราะอารมณ์ของบางคนมันก็ไม่ได้จะปลุกง่ายเสมอไป

8. หัวอวัยวะเพศชาย จุดนี้นับเป็นจุดที่นุ่มนิ่มที่สุด และบอบบางที่สุดเช่นกัน เป็นจุดรวมความเสียว แต่ถ้าทำแบบหมั่นเขี้ยว ทั้งฟัด ทั้งขบ ก็อาจไม่ดีเท่าไหร่ แนะนำให้ลงปลายลิ้นแตะวนไปมาเบาๆ ไม่ต้องดูด ไม่ต้องขบ เพราะมันบอบบาง เดี๋ยวจะพาลทำให้จุกและเจ็บเอาได้นะ

9. รอบตะเข็บลูกอัณฑะ พวงห้อยของคุณผู้ชาย เป็นไปได้ก็อย่าพลาดที่จะเล่นกับมันบ้างเพราะมันมีส่วนช่วยให้ชายหนุ่มฟินเว่อร์!! ได้เหมือนกัน แต่เช่นเดิม อย่าหมั่นเขี้ยว อย่ารุนแรง พรมจูบ ลงลิ้นด้วยความอ่อนละมุนเท่านั้นพอ เพราะมีสิทธิ์จุกแน่น ทำให้เกมอาจจะจบลงทั้งๆ ที่เซ็งกันอยู่ทั้งสองฝ่ายนั่นแหละ

10. เส้นสองสลึง ตอนสัมผัสน้องชายของเขาก็ลองสังเกตดูหน่อย มันจะมีเส้นเอ็นเล็กๆ ที่ทำหน้าที่ยึดระหว่างหัวอวัยวะเพศกับหนังปลายหุ้มอวัยวะเพศ เส้นนี้มีโครงสร้างทางกายวิภาคนะ เหมือนกับเส้นที่อยู่ใต้ลิ้นของเรา แม้จะเป็นเส้นเล็กๆ แต่ก็ไม่ควรมองข้าม เพราะมันก็สร้างความฟินได้ไม่แพ้จุดอื่นเลย

ขอบคุณข้อมูล : gangbeauty

Loading...
ads-yengo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here