เพราะออรัลเซ็กส์เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการอัปเซ็กส์ธรรมดาให้ซาบซ่า พาเธอที่รักไปสู่จุดสุดยอดได้ไม่ยาก แต่ของอย่างนี้ต้องมีเทคนิค อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้เธอบอกเลิฟคุณรัวๆ ยามทำกิจกรรมบนเตียง รีบอ่านด่วนๆ ได้เลย

1.การที่เรามีประจำเดือนไม่ได้หมายความว่า ต้องทำออรัลเซ็กซ์ให้นะยะไม่ใช่ว่า เมื่อเราให้ความสุขแก่คุณไม่ได้ในวันนั้นของเดือน คุณก็ยัดเยียดสิ่งนี้ให้เราทำ บางทีถามก่อนไหมว่า มีอารมณ์อยากทำหรือเปล่า อย่ามาบังคับขู่เข็ญนะ ไม่รู้เหรอว่า การมีประจำเดือนก็ปวดท้อง เพลีย เหนื่อยจะแย่แล้ว

2.คุณอาบน้ำครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่? บางครั้งเจ้าหนูน้อยของคุณผู้ชายก็มีกลิ่นอะไรบางอย่าง ที่เราไม่สามารถเอื้อนเอ่ยได้ ยิ่งในช่วงหน้าร้อน เราก็แอบกังวัลถึงแบคทีเรียอะไรต่างๆ นานา ไหนจะเหงื่อ ไหนจะกิจกรรมที่ทำมาทั้งวันอีก ไม่ได้รังเกียจหรอกนะ แต่แค่อยากรู้ ..

3. ถ้าผู้ชายไม่ต้องเช็ดตรงนั้นเวลาเข้าห้องน้ำ แล้ว….ไม่สกปรก? ก็เพราะเราเป็นผู้หญิง เข้าห้องน้ำทีก็ต้องมีทิชชู่ติดเป็นประจำ แล้วถ้าฉันต้องเอาสิ่งนี้เข้าไปในปาก เอ่อ…มันโอเคใช่ไหม

4.เมื่อต้องทำ เวลามันดูยาวนานเหลือเกิน ไม่รู้ว่าเป็นด้วยเพราะต้องฝืนแรงโน้มถ่วงโลกหรือเปล่า ทำให้ช่วงเวลาปรนเปรอความสุขให้คุณผู้ชายดูช่างยาวนานเหลือเกิน

5.ต้องทำยังไงกับเจ้า 2 ลูกนั่น ต้องจับหรือเปล่า? ทำตรงนั้นให้ด้วยไหม ? หรือยังไง? ต้องบอกนะเรื่องนี้ บางทีเข้าไม่ถึงจริงๆ

6.เวลาที่เธอออรัลให้ฉัน ดูไม่ลำบากเท่านี้เลย เมื่อคุณหนุ่ม ๆ ทำออรัลให้ มันช่างดูง่ายดายและไม่ลำบากเท่านี้เลยจริงๆ

7.ความเงียบทำร้ายเรามากกว่าที่คุณคิด ได้โปรดให้ฟีดแบคอะไรกลับมาหน่อยเถอะ ความเงียบนั้นทำร้ายยิ่งกว่า การบอกตรง ๆ เสียอีก อย่างน้อยก็บอกว่ามันน้อยไปมากไป หรือ กำลังดีแล้ว เวลาทำอะไรคงไม่อยากจะทำเงียบ ๆ คนเดียวหรอกเนอะ

8.บอกเลยว่า เราเบื่อมาก เมื่อมันผ่านไปราวๆ 30 วิ มันคงจะดี ถ้ามีจอทีวีเล็กๆ ให้เราดูไปด้วยระหว่างทำน่ะ มันเมื่อยคอและทำเราเบื่ออย่างแรง!

9.ได้โปรดทำความสะอาดก่อนจะจัดการใส่ปากเรา ถ้าไม่อยากให้นี่เป็นการเจอกันครั้งสุดท้าย ได้โปรดทำความสะอาด แล้วเราจะทำให้สุดฝีมือเลยล่ะ

10.เราไม่ได้อยากกลืนอะไรหรอกนะ บอกตรงๆ ที่ต้องทำน่ะ เพื่อความสบายใจของคุณผู้ชายล้วน ๆ แต่ลึก ๆ ถามว่าอยากกลืนอะไรลงคอมั้ย ตอบเลยว่า “ไม่”

ที่มา https://www.gooza.com

ads-yengo

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here