Loading...

ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงเล้าโลมแบบไหน
การที่จะมี SEX ที่สมบูรณ์แบบจนทำให้ต่างฝ่ายต่างมีความสุขแล้วนั้น การเล้าโลมก็ถือว่ามีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆเลยล่ะครับ วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงเรื่องที่ ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงเล้าโลมแบบไหน
การเล้าโลมถือว่าเป็นการกระตุ้นอย่างหนึ่งให้ฝ่ายชายมีอารมทางเพศพุ่งปี๊ดถึงขีดสุดและพร้อมที่จะรบฟาดฟันกันสนามรักให้ถึงใจไปเลย แต่จะทำอย่างไรดีล่ะ ผู้หญิงทั้งหลายจึงเกิดความกังวลขึ้นมาว่าควรเล้าโลมคุณผู้ชายของคุณอย่างไรดีให้อีกฝ่ายมีความสุข ลองมาดูกันครับว่าควรทำอย่างไรบ้าง

Loading...

จูบและเล้าโลม
การจูบถือว่าสำคัญเป็นอย่างมากในการเล้าโลมฝ่ายชาย ไม่ว่าคุณจะจูบแบบดูดดื่ม หรือจูบแบบอ่อนโยน ผู้ชายก็ชอบเป็นอย่างมาก เป็น วิธีเล้าโลมผู้ชายให้เกิดอารมณ์ แต่อย่าลืมใช้ลิ้นในการช่วยจูบด้วยล่ะเพราะจะยิ่งทำให้อารมเขาพุ่งพล่าน และมือที่ว่างคุณก็สามารถใช้มือนั้นให้เป็นประโยชน์ได้โดยการจับ ลูบไล้ ไปในทุกๆส่วนของฝ่ายชายได้ และคุณอาจจะใช้เล็กจิก หรือรูดไปเบาๆในตัวเขาเพื่อเพิ่มรสชาติ SEX ได้อีกด้วย

เล่นกับหัวนมฝ่ายชาย
ใช่ครับการใช้ลิ้นที่มีประโยชน์ของคูณนี่ล่ะที่จะทำให้คุณผู้ชายเกิดความพึงพอใจเป็นอย่างมาก โดยการใช้ลิ้นของคุณดูดไปที่หัวนมของเขา ใช้ลูกเล่นต่างๆจู่โจมไปที่หัวนมของเค้า ใช้ฟันกัดไปเบาๆที่หัวนมของเขา และอีกมือที่ว่างก็สามารถจับไปที่อวัยวเพศของเขาได้อีกด้วย แค่นี้ก็ทำให้คุณผู้ชายแทบจะบ้าคลั่งได้แล้วล่ะครับ

การทำออรัลเซ็กหรือการอม
การทำออรัลเซ็กนั้น ผู้ชายทุกคนนั้นไม่มีใครที่ไม่ชอบแน่นอนครับ เพราะนอกจากจะทำให้ความมีความเสียวระดับสุดยอดแล้ว ยังเป็นการกระตุ้นให้คุณผู้ชายของคุณนั้นเกิดอารมแบบสุดๆอีกด้วย โดยการใช้ลิ้นและใช้ปากอมไปที่อวัยวเพศของเขานั่นเอง และสามารถเพิ่มลูกเล่นต่างๆได้ตามที่คุณถนัดได้เลย แค่นี้ อารมของคุณผู้ชายก็จะพุ่งขึ้นถึงจุดสูงสุดและพร้อมที่จะจัดการคุณแบบป่าเถื่อนอย่างแน่นอน

พูดว่ารัก หรือ หยอดคำหวานๆ
การหยอดคำหวานๆ นั้น ทำให้ผุ้ชายหลงมานักต่อนักแล้วเป็น วิธีเล้าโลมผู้ชาย ที่ง่ายๆ เชื่อมั๊ยว่า แค่การพูดว่าเรารักเค้า และ พร้อมที่เป็นของเค้าแล้วนั้น เป็นการทำให้ฝ่ายชาย เคลิ้มจนยอมและพร้อมที่จะหลงคุณแน่นอน เพราะการพูดนั้น เป้นการทำให้อีกฝ่าย เชื่อได้ง่ายๆและหลงคุณเพิ่มขึ้นแน่

ใช้อุปกรณ์ช่วย SEX TOY
สำหรับผู้ชายบางคนอาจจะเบื่อ SEX แบบเก่าๆ การเล้าโลมแบบเดิมๆเพราะมีการทำซ้ำแล้วซ้ำเล่ามาหลายต่อหลายครั้ง คุณก็ต้องลองเปลี่ยนแนวด้วยการใช้อุปกรณ์มาช่วยเสริมในการเล้าโลมให้คุณผู้ชายของคุณได้ได้มีอารมณ์ที่พุ่งพล่านพร้อมที่จะผงาดขึ้นมา อุปกรณ์ที่ว่านี้หลายคนคงสงสัยว่าจะเอาอะไรดีล่ะ สมัยนี้เราสามารถหาอุปกรณ์พวก SEX TOY ต่างๆโดยการสั่งซื้อได้ใน Internet นั่นเอง มีให้เลือกหลายๆรูปแบบ ตัวอย่างง่ายๆไม่ว่าจะเป็น แส้ โซ่ กุญแจมือ อวัยวเพศหญิงปลอม หรืออื่นๆอีกมากมายก็อยู่ที่คุณจะเลือกใช้กับคนรักของคุณนั่นเอง

สรุป ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงเล้าโลมแบบไหน
นี่ก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งนะครับว่า ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงเล้าโลมแบบไหน ในการเล้าโลมที่ผู้ชายทุกคนชอบ ถ้าคุณทำอย่างถูกวิธีและมีอารมณ์ร่วมไปกับเขา และเชื่อได้เลยนะครับว่ายังไงฝ่ายชายก็พร้อมที่จะมอบความสุขให้กับคุณอย่างแน่นอน

Loading...
ads-yengo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here