Loading...

คนเกิดวันไหน จะพบคนถูกใจ มีเกณฑ์ได้แต่งงาน ต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้ ตามมาเช็คพร้อมกันเลยจ้า! วันนี้ทีมงานกระซิบดอทคอม มีคำทำนายความรักแม่นๆมาให้ได้อัพเดทกันเช่นเคย โดย “แม่หมออารีย์” ได้เปิดดวง เผยชะตาความรัก ตามวันเกิด จันทร์-อาทิตย์ ประจำวันที่ 1-14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ไปติดตามรายละเอียดกันจร้า

Loading...

ดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน อาทิตย์

คนโสดจะระมัดระวังในเรื่องการสนิทชิดเชื้อกับเพศตรงข้ามเป็นพิเศษ ไม่เผลอปล่อยใจไปง่ายๆ หากคุณจะมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับใคร คุณจะไม่ปล่อยตัวไปกับคนที่พึ่งรู้จักกันเพียงไม่นาน คู่รักที่มักใช้เวลาทำงานซะมากในแต่ละวัน ต้องลองหาเวลาวันละหลายชั่วโมงเพื่อเติมเต็มความโรแมนติกให้มากขึ้น หากคนรักของคุณกำลังเผชิญกับปัญหาอื่นๆ ตัวคุณเองต้องคอยให้กำลังใจและเป็นฝ่ายช่วยเหลือคนของคุณอีกแรง

ดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน จันทร์

หากคุณยังทำตัวปากไม่ตรงกับใจ ชอบจับผิด ทำผิดแล้วยังไม่ยอมรับ คงต้องเป็นโสดกันต่อไป คุณสามารถมีความคิดเห็นที่สุดโต่งได้ แต่อย่าลืมว่าต้องไม่เป็นตัวบ่อนทำลายความรัก คนมีคู่ต้องรู้จักสงบปากสงบคำและอดทนกับคนที่คุณใช้ชีวิตอยู่ด้วย เข้าใจมุมมองของเขา เพื่อจะได้แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างพวกคุณ หากคุณเป็นคู่ที่ไม่มีเรื่องหมางใจกันก็ลองเติมความหวานให้ชีวิตบ้าง มิเช่นนั้นความสัมพันธ์จะห่างเหินยิ่งกว่าเดิม

ดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน อังคาร

คนโสดยังมีความสุขกับความสัมพันธ์ที่ฉาบฉวย บางรายก็สนุกกับการเปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำหน้าขอให้หน้าตาถูกใจเป็นใช้ได้ นั่นจะทำให้คุณพบกับความวุ่นวายที่จะตามมา และคุณต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอย่างเดียวเท่านั้น คนที่วางแผนจะแต่งงานมีเกณฑ์ต้องเลื่อน หรือยกเลิกไปก่อน อย่างไรก็ดี ใช้เวลาช่วงนี้ออกท่องเที่ยวและเรียนรู้ทำความเข้าใจกันให้มากขึ้นกันดีกว่า

ดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน พุธ

คนโสดจะได้คบหากับคนที่ถูกใจ มีเสน่ห์ดึงดูดต่อกันอย่างที่สุด แม้คุณจะหลงใหลเขาหรือเธอเพียงใด แต่ดูเหมือนจะยังไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่จริงจังเท่าไหร่นัก คุณอาจจะต้องไตร่ตรองอีกครั้งว่า เขาหรือเธอใช่คนที่คุณต้องการจริงๆ คนมีคู่ยังรักษาความสัมพันธ์รักไว้ได้อย่างเหนียวแน่น มีความสุขกันดี

ดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน พฤหัสบดี

คนโสด จะถูกขอแต่งงานแบบไม่ให้ตั้งตัว หรือมีเกณฑ์สละโสดแบบตกกระไดพลอยโจน การตอบรับรักแถมสละโสดอย่างรวดเร็วทำให้คุณปรับตัวปรับใจยังไม่ทัน อย่างไรก็ดี ขอให้คุณมุ่งมั่นให้เต็มที่แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น คนมีคู่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาคุกรุ่นในชีวิตรักขอให้รักษาความสัมพันธ์อันดีไว้ ใช้น้ำเย็นเข้าลูบ รอผ่านช่วงเวลานี้ไปทุกอย่างก็จะดีขึ้น

ดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน ศุกร์

คนโสดจะรู้สึกหวั่นไหวเมื่อมีบางคนอยู่ใกล้ๆ คุณพยายามแก้ปัญหาให้กับเขา ต้องพยายามทำตัวสบายๆ อย่าพึ่งคิดเลยเถิด หากเขายังไม่ได้แสดงออกว่า มีใจให้คุณเช่นกัน คุณกำลังตัดสินใจว่าจะรอเขาต่อหรือทิ้งปัญหาทั้งหมดและออกตามหาคนอื่นที่มีใจตรงกับคุณ คนมีคู่จะรักกันดูดดื่มหวานฉ่ำ จนคนรอบข้างอดอิจฉา เรียกว่า ตัวติดกันเลยทีเดียว คุณจะมีช่วงเวลาแสนโรแมนติก ความรักจะทำให้คุณเปล่งประกายมีชีวิตชีวา

ดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน เสาร์

คนโสดยังรอคนรักในอุดมคติ ยังอยากเจอคนคนในฝัน แม้จะมีหลายคนอยากคบหากับคุณเกินเพื่อน คุณก็ไม่ได้สนใจหากเขาไม่ใช่คนที่เหมาะสม ระยะนี้จึงยังเป็นช่วงที่ต้องรอคอยต่อไป คนมีคู่กลับพบว่า ความสัมพันธ์ที่คบหากันมานานขนาดนี้ แถมเป็นเรื่องจริงจัง กลับทำให้คุณไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไหร่ ลองหาต้นตอของปัญหาแล้วพูดคุยกันเพื่อแก้ไขสถานการณ์นี้ให้ผ่านไปให้ได้

Loading...
ads-yengo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here