Loading...

7 สิ่งที่ผู้ชายควรทำ เพื่อเซ็กส์ที่แซ่บยิ่งขึ้นหลากพฤติกรรมที่ผู้ชายควรทำ ถ้าอยากให้เรื่องบนเตียงสะแด่วแห้วกว่าที่เคย

Loading...

เซ็กส์
หนุ่ม ๆ เคยรู้สึกไหมว่าทำไมบางครั้งที่เห็นสิ่งยั่วยวนใจมากมาย แต่ก็ไม่ทำให้เกิดความต้องการทางเพศขึ้นมา ทั้งที่แต่ก่อน แค่เห็นภาพสาวเซ็กซี่ปุ๊บ จะรู้สึกฟินปั๊บ วันนี้เราจึงนำพฤติกรรมที่ผู้ชายควรปฏิบัติเพื่อเซ็กส์ที่ดียิ่งขึ้นมาฝากกันครับ

ท่าเซ็กส์
นอนหลับให้เพียงพอเนื่องจากร่างกายของคนเราสูญเสียพลังงานไปมากในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ระหว่างวัน ซึ่งถ้าพักผ่อนไม่เพียงพอก็จะทำให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้น้อย โดยทาง แบรด เดวิดสัน ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนส บอกว่า หนุ่ม ๆ ควรพักผ่อนให้เต็มที่วันละ 7-9 ชั่วโมงติดต่อกัน ก็จะช่วยเพิ่มระดับของเทสโทสเตอโรนแล้ว นอกจากนี้ ยังมีงานวิจัยที่พบว่าคนที่นอนหลับแค่ 4 ชั่วโมงต่อวัน จะทำให้ระดับของฮอร์โมนดังกล่าวลดลงถึง 60 เปอร์เซ็นต์ในเช้าวันต่อมา

เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ใครที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยมีความต้องการทางเพศสูงเหมือนเมื่อก่อน อาจเป็นเพราะว่าไม่ได้ใส่ใจกับเรื่องอาหารการกินเท่าที่ควร ฉะนั้นควรเลือกกินอาหารที่มีโปรตีนสูงแต่ไขมันต่ำเข้าไว้ เช่น เนื้อปลา เนื้อวัวไม่ติดมัน และเนื้อปลา รวมถึงของหวานอย่าง ช็อกโกแลต เพราะมีสารสำคัญที่จะไปกระตุ้นให้สมองหลังสารโดพามีนออกมามากอีกทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดให้ทำงานดีขึ้นด้วย

ท่าเซ็กส์
ชมการแข่งกีฬาผ่านทีวีมีผลการศึกษาที่น่าสนใจของมหาวิทยาลัยบาเลนเซีย ซึ่งค้นพบว่าการชมกีฬาผ่านจอทีวี จะช่วยเร่งการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้เป็นอย่างดี

ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ประโยชน์ของการออกกำลังเป็นประจำ นอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและเร่งให้สมองหลั่งสารเอ็นดอร์ฟินด้วย ส่งผลให้มีความต้องการทางเพศมากขึ้นและเผด็จศึกรักได้เด็ดกว่าเดิม

ท่าเซ็กส์
ขจัดความเครียดทิ้งไปหากรู้ว่าตัวเองเครียดมากไป ควรหาเวลาไปปลดปล่อยสมองให้โล่งโดยเร็ว เพราะความเครียดเป็นตัวขัดขวางการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและทำให้สมรรถภาพทางเพศลดลงด้วยยังไงล่ะ

ออกไปรับแสงแดดบ้าง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า แสงแดดช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศของผู้ชายให้มากขึ้นได้ เพียงแค่ออกไปรับแดดอ่อน ๆ วันละ 15 นาที ก็จะช่วยสร้างเทสโทสเตอโรนได้แล้ว

ท่าเซ็กส์
การช่วยตัวเองมีประโยชน์มากกว่าที่คิดหนุ่ม ๆ หลายคนอาจคิดว่าการช่วยตัวเองแค่ทำให้รู้สึกฟินเท่านั้น แต่ที่จริงแล้ว การช่วยตัวเองเป็นประจำจะทำให้คุณอึดมากขึ้นในเรื่องบนเตียง แถมยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งต่อมลูกหมากด้วย

เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว คุณผู้ชายที่รู้ตัวว่ามีปัญหาเกี่ยวกับความต้องการทางเพศละก็ ลองนำสิ่งเหล่านี้ไปใช้กันได้เลยครับ ไม่แน่ว่าคุณอาจจะกลับมามีเซ็กส์ที่เด็ดกว่าเดิมในเร็ววันก็เป็นได้

ที่มา: http://www.socialja.com/archives/1873

Loading...
ads-yengo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here