วิธีการ ควบคุมการหลั่งเร็ว การหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation หรือ PE) ส่งผลกระทบต่อผู้ชายหลายคนทั่วโลก การหลั่งเร็ว คืออาการที่ผู้ชายถึงจุดสุดยอดก่อนเวลาที่ต้องการ โดยไม่ได้วัดจากระยะเวลาที่ใช้ก่อนการหลั่ง แม้ว่าการหลั่งเร็วจะเป็นอาการที่พบได้ทั่วไป แต่กลับเป็นอาการที่รักษาไม่ได้ ถึงกระนั้นก็ไม่ได้เป็นความผิดปกติที่ร้ายแรง ลองอ่านบทความนี้ต่อดูเพื่อศึกษาคำแนะนำในการต่อสู้กับการหลั่งเร็ว ด้วยตัวเองกันจ้ะ!

ขั้นตอน วิธี ชะลอการหลั่งเร็ว ด้วยตัวเอง มีดังนี้:

1 ต้องเข้าใจว่าการหลั่งเร็วเป็นอาการที่พบได้ทั่วไป. ดร. คินซีย์ นักวิจัยด้านเพศศึกษาที่มีชื่อเสียง (หรือมีชื่อเสีย) โด่งดังจากการทำวิจัยซึ่งเผยให้เห็นว่าผู้เข้าร่วมงานวิจัยกว่า 75% ถึงจุดสุดยอดก่อนเวลาที่ต้องการ[1] ซึ่งเท่ากับ 3 ใน 4 ของจำนวนผู้ชายทั้งหมด ดังนั้น หากคุณคิดว่าคุณกำลังเผชิญอาการนี้อยู่เพียงคนเดียวละก็ เปลี่ยนความคิดเสียเถอะ มีผู้ชายจำนวนมากที่มีอาการเช่นนี้

– หากมองในเชิงชีววิทยาแล้วล่ะก็ การหลั่งเร็วถือเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลสำหรับการวิวัฒนาการ การที่คุณถึงจุดสุดยอดได้อย่างง่ายส่งผลทำให้คุณมีโอกาสฉีดน้ำเชื้อเข้าสู่ฝ่ายหญิงได้มากขึ้น เนื่องจากมนุษย์ยุคแรกอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยง เต็มไปด้วยอันตราย และต้องระแวดระวังตลอดเวลา การฉีดน้ำเชื้อเข้าสู่ช่องคลอดอย่างรวดเร็วจึงนับว่าเป็นข้อดี

2 ลองฝึกขมิบดู. การขมิบช่วยทำให้กล้ามเนื้อ Pubococcygeus หรือ PC กระชับและแข็งแรงขึ้น โดยกล้ามเนื้อนี้คือกล้ามเนื้อที่คุณเกร็งเมื่อต้องการหยุดปัสสาวะกลางคัน การขมิบนั้นทำได้ง่ายและสามารถทำได้โดยไม่มีใครรับรู้

– เกร็งกล้ามเนื้อ PC ไว้ 10 วินาทีต่อครั้ง ลองทำเช่นนี้วันละ 10 ครั้ง โดยทำที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ตั้งแต่นั่งขับรถไปจนถึงนั่งทำงาน

3 ใช้ถุงยางอนามัย ถุงยางอนามัยช่วยให้องคชาติไวต่อความรู้สึกน้อยลง ทำให้ปัญหาที่เกิดจากการกระตุ้นความรู้สึกมากเกินไปลดลงเช่นกัน ควรหลีกเลี่ยงถุงยางอนามัยซึ่งมีสารหล่อลื่นที่กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกต่างๆ เช่น ความรู้สึกเย็นซ่าหรืออุ่น ก็อย่างที่รู้ๆ กัน ยิ่งมีการกระตุ้นอารมณ์มากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสหลั่งเร็วมากขึ้นเท่านั้น

– ถุงยางอนามัยผลิตจากวัสดุหลายประเภท หากคุณแพ้ถุงยางอนามัยที่ผลิตจากยางพารา ลองหาซื้อถุงยางอนามัยที่ผลิตจากโพลียูรีเทนหรือโพลีไอโซพรีนมาใช้ดู

4 ช่วยตัวเองให้บ่อยขึ้น. สำหรับผู้ชายบางคน ปัญหานี้กลายเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อย ร่างกายของผู้ชายมีการผลิตอสุจิที่ไม่จำกัด แม้ว่าจะหลั่งออกมาเยอะแล้วก็ตาม ยิ่งคุณช่วยตัวเองบ่อยขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสในการใช้เวลาถึงจุดสุดยอดนานขึ้น

– ลองช่วยตัวเองก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ดู ลองช่วยตัวเองไปเรื่อยๆ อย่างน้อย 15 นาที ก่อนที่จะปล่อยให้ตัวเองถึงจุดสุดยอด และเมื่อคู่ของคุณพร้อมแล้ว ให้เริ่มลงมือปฏิบัติภารกิจโดยให้ทำเหมือนว่ากิจกรรมครั้งนี้ไม่ต่างจาก “การช่วยตัวเอง” แล้วจึงลองดูอีกครั้งหลังจากที่ร่างกายของคุณพร้อม

– ไม่ใช่เรื่องผิดหากคุณจะมีเพศสัมพันธ์ 2-3 รอบ โดยเฉพาะหากคู่ของคุณพร้อม การมีเพศสัมพันธ์รอบหลังๆ นี้อาจกลายเป็นกิจกรรมที่แสนหฤหรรษ์ หลังจากที่คุณถึงจุดสุดยอดไปแล้ว คุณจะพบว่าตนเองอึดขึ้นในรอบถัดมา อย่างไรก็ตาม โปรดจำไว้ว่าให้ทำเท่าที่ไหวก็พอ หากรู้สึกเจ็บบริเวณอัณฑะหรือองคชาติ คุณอาจต้องพักยกสักครู่

– การช่วยตัวเองในสภาพแวดล้อมทั่วไปถือว่าเป็นกิจกรรมที่มีความปลอดภัย เมื่อ 60 ปีก่อน ข่าวเสียๆ หายๆ เกี่ยวกับการช่วยตัวเองแพร่ไปทั่วราวกับไฟป่าที่โหมกระพือ โดยลือกันว่าการช่วยตัวเองจะทำให้คุณมีขนขึ้นดกตามฝ่ามือ ตาบอด และเป็นหมัน ซึ่งไม่เป็นความจริงเลยสักนิดและยังไม่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ การช่วยตัวเองอย่างนุ่มนวลอาจช่วยป้องกันไม่ให้คุณเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากเสียด้วยซ้ำ!

5 หายใจลึกๆ และค่อยๆ. อวัยวะในร่างกายทั้งหมดต่างต้องการพลังงานเต็มที่ในการทำงาน อวัยวะในระบบสืบพันธุ์ก็เช่นกัน การหายใจลึกๆ อาจช่วย ชะลอการหลั่ง เพราะโดยปกติแล้วคุณจะหายใจเร็วขึ้นเมื่ออารมณ์ของคุณขึ้นจนถึงขีดสุด

ads-yengo

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here