Loading...

บนโลกเรานั้นมีเรื่องราวแปลกๆอยู่มากมาย แม้จะเป็นเรื่องที่ดูเหมือนไม่น่าจะเกิดขึ้น เป็นเรื่องที่ยากจะเกิด แต่มันก็เกิดจนได้ตราบใดที่ยังมีมนุษย์พิเรนทร์อยู่ ซึ่งผู้หญิงนี่ก็ใช่ย่อย เพราะความอยากรู้อยากลอง ทดลองนั่นนี่แม้กระทั่งทดลองกับตัวเอง โดยเฉพาะช่องคลอดนี่นะ หานู่นนี่มายัดกันจัง และวันนี้เราจะพาไปดูสิ่งแปลกๆที่หมอพบในช่องคลอดของสาวๆ จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่า

Loading...

1. โทรศัพท์

ทั่วโลกของเรามีอาชญากร และเกิดเหตุอาชญากรรมขึ้นทุกวัน และเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นที่โรมาเนีย เป็นการขโมยโทรศัพท์มือถือ ที่ทางเจ้าทุกข์มาร้องขอกับตำรวจให้ช่วยเหลือ ฝ่ายตำรวจก็งง ไม่รู้จะเริ่มต้นจากที่ไหน จึงขอยืมโทรศัพท์จากร้านอาหาร โทรเข้าเครื่องที่หายไปทันที เพียงอึดใจเดียวก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น และมันดังออกมาจากผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย จับไปตรวจดูจนละเอียดก็พบว่าเธอเอาไปซ่อนไว้ในช่องคลอด เจ้าของถึงกับทิ้งเครื่องเลยทีเดียว ใครจะกล้าใช้ กลิ่นปลาเค็มมมม

2. กุญแจ

คนรักกันมันก็ต้องมีทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง และเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นในคืนวันหนึ่ง คู่รักทะเลาะกันหนักมาก เมื่อฝ่ายชายทำท่าจะสตาร์ทรถหนี ฝ่ายหญิงไม่รอช้า คว้ากุญแจรถ ยัดเข้าช่องคลอดตัวเองทันที กะว่าไม่ให้แฟนหนุ่มหยิบออกไปได้ จนสุดท้ายก็ต้องวิ่งโร่ไปโรงพยาบาล ให้หมอเอาออกให้ แต่ตรวจแล้วกลับไม่พบกุญแจ ทางโรงพยาบาลจึงสันนิษฐานว่ามันอาจจะตกอยู่ในรถนั่นแหละ แค่ไม่ทันเห็น

3. มีด

ผู้หญิงก็เหมือนกุหลาบ ต้องมีหนามแหลมคมบ้างเพื่อเป็นอาวุธป้องกันตัว แต่สาวจากฟลอริดารายนี้ดูเหมือนจะพกอาวุธติดตัวผิดแบบไป เมื่อตำรวจขอตรวจสอบเธอหลังจากซื้อบุหรี่จำนวนเยอะมากจากร้านสะดวกซื้อ แล้วพบมีดหนึ่งเล่ม ซ่อนอยู่ในชั้นพุงของเธอ กับอีกเล่มอยู่ในช่องคลอดของเธอ ทำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับงงในเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก

4. ขวดน้ำอัดลม

เซ็กส์ทอยบางทีมันก็เก่า น่าเบื่อ ไม่เร้าใจ ต้องลองของใหม่ที่ดูคล้ายและน่าจะฟินกว่า จัดไปค่า เธอยัดขวดน้ำอัดลมเข้าไปในช่องคลอดเลย ซึ่งนี่ไม่ตลกนะ เพราะเมื่อขวดน้ำอัดลมเข้าไปอยู่ในร่างกาย มันก็เกิดเป็นสูญญากาศ ผลที่ออกมาคือขวดน้ำอัดลมติดหนึบอยู่ในช่องคลอด ดึงไม่ออกจนต้องวิ่งไปร้องขอให้หมอช่วย เคสนี้อันตรายจนหมอต้องออกมาประกาศเตือนบุคคลทั่่วไปอย่าได้เอาเยี่ยงอย่างเชียว

5. โปสเตอร์

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่อังกฤษ โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งถูกส่งเข้าห้องฉุกเฉินด้วยอาการ “ปวดตรงนั้นอ่ะ” หลังจากทำการตรวจแล้ว ผลคือพบม้วนโปสเตอร์ของนักร้องดังค้างอยู่ด้านใน เจ้าตัวไม่ได้ตอบนะว่าเหตุผลที่ทำเพื่ออะไร แต่ให้ระลึกไว้เลยว่ากระดาษน่ะสกปรกมาก แถมยังอาจจะบาด เผลอๆถ้าค้างไว้แบบสาวคนนี้ มันก็คงเปื่อยยุ่ยอยู่ข้างใน ติดเชื้อขึ้นมาละซวยแน่

6. โรลม้วนผม

วัยรุ่นมันคือวัยทดลอง แต่ของบางอย่างไม่ต้องทดลองก็ได้มั้ง เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้เล่าถึงรูมเมทของเธอผ่านเว็บไซต์ Reddit ว่าไม่รู้เพื่อนของเธอคิดอะไรอยู่ สอดที่ม้วนผมไฟฟ้าที่เพิ่งใช้งานเสร็จ กำลังอุ่นเลยนะ สอดมันเข้าไปในช่องคลอด ลำบากเพื่อนฝูงต้องช่วยกันหามไปโรงพยาบาล แต่ผลสุดท้ายเป็นยังไงไม่รู้นะ ไม่ได้เล่าต่อ แต่คงปลอดภัย เข็ดไปอีกนานแน่ๆ

7. ไส้กรอก

คุณหมอท่านหนึ่งเล่าว่าคืนหนึ่งมีหญิงสาวเข้ามาหาเขาด้วยอาการปวดท้อง คุณหมอดีใจมาก แต่เพื่อนของเขาดูไม่ค่อยมีความสุขที่ได้เจอกันเลย จนถามไปถามมา เพื่อนของเขาจึงสารภาพว่าความจริงไม่ได้ปวดท้อง แต่มีของบางอย่าง “ติดอยู่ข้างในน้องสาว” คุณหมอรีบตรวจดูทันที และพบว่ามันคือไส้กรอกที่หักคาอยู่ข้างใน ทำเอาห้องตรวจโกลาหลวุ่นวายไปพักใหญ่ กว่าจะดึงออกนี่เหงื่อตกกันเป็นแถบเลยล่ะ

ดูต้นฉับบ

Loading...
ads-yengo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here