สวัสดีค่ะวันนี้มาเจอกับแอดมินอัพยิ้ม แอดมินอัพยิ้มจะพาลูกเพจทุกคนมาพบกับคนในวงการบันเทิง กับดารานักร้องชื่อดังของประเทศ หลายคนชื่นชอบและติดตามผลงานของเขาเป็นอย่างดี กับดารานักร้องสาวๆ 10 คนนี้ ที่เวลาทำงานหรือออกงานแสดงต่างๆก็จะต้องมีการแต่งหน้าให้เนี้ยบกริบให้สวยทันตาเลยทีเดียว และเชื่อว่าหลายคนคงไม่เคยเห็นหน้าสดของพวกเธอ ที่เห็นแล้วแบบว่าพังเลยทีเดียวงานนี้ อยากเห็นแล้วใช่มั้ยว่าจะมีใครบ้าง แล้วจะพังขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ

อันดับ 1 “ลำไย ไหทองคำ”

อึ้งกิมกี่กันเป็นแถวเลยทีเดียว เมื่อเห็นหน้าตาไร้เมคอัพของนักร้องลูกทุ่งสาวสวย&เอ็กซ์อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” ที่ยอมเปลือยหน้าสดให้ได้เห็นกันจะๆ แหม…เรียกว่าเปลี่ยนเป็นคนละคนไปเลยทีเดียว

อันดับ 2 “จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย”

ตะลึง ตึ่ง ตึงไปตามๆ กัน เมื่อเห็นหน้าสดของ “จ๊ะ อาร์สยาม” กับวันสบายๆ อยู่บ้าน โดยปราศจากเครื่องสำอางค์ใดๆ ทั้งสิ้น

อันดับ 3 “ลุลา- กันยารัตน์ ติยะพรไชย”

นักร้องสาวเสียงดี “ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย” ก็ถือเป็นอีก 1 คน กับวันสบายๆ ที่ไร้เครื่องสำอางค์แทบจะเป็นคนละคนกันเลยทีเดียว

อันดับ 4 “เจนนิเฟอร์ คิ้ม”

หลายคนคงเคยเห็นหน้าสดของ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” กันบ้างแล้ว แต่งหน้าทำงานทุกวัน มันก็ต้องมีเว้นระยะบำรุงผิวกันในวันสบายๆ บ้างสิ จริงไหม

อันดับ 5 “กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์”

อดีตนางงามรุ่นใหญ่ “กบ-ปภัสรา” ในวันพักผ่อนกับครอบครัว มันก็ต้องมีพักหน้า ไร้เมคอัพกันบ้าง

อันดับ 6 “ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา”

เป็นคุณแม่หุ่นแซ่บที่ถูกพูดถึงอย่างมากอีกคนหนึ่งในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องสาว “ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์” กับวันพักผ่อน อยู่บ้านเลี้ยงลูก จากสาวเปรี้ยวกลายเป็นอาหมวยเลยทีเดียว

อันดับ 7 “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์”

ออกมายืดอกรับเต็มๆ ว่าสวยเพราะศัลยกรรม สำหรับดาราสาว “แตงโม–นิดา” แต่เมื่อวันสบายๆ ของ “แตงโม” ที่ไร้เครื่องสำอางค์บนใบหน้าเมื่อไร เชื่อว่าหลายก็คงจำไม่ได้แน่นอน

อันดับ 8 “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์”

สวย เป๊ะครบเครื่อง ณ ตอนนี้้ต้องยกให้นางเอกสาว “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” อย่างแน่นอน ก่อนหน้านี้ “สาวขวัญ” ยอมโชว์สปิริตต้องเข้าฉากละครโดยไร้เมคอัพใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งก็ทำเอาเป็นที่ฮือฮาเลยทีเดียว

อันดับ 9 ”วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์”

แม่ม่ายสาวทรงเสน่ห์อย่าง “วุ้นเส้น-วิริฒิภา” ต้องยกนิ้วให้เลยว่าทุกครั้งที่ออกงาน “วุ้นเส้น” เป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงๆ แต่ใครจะเคยเห็น “วุ้นเส้น” หน้าสดบ้าง จนกระทั่งวีเจสาวได้โพสต์ภาพไร้เมมคอัพลงอินสตาแกรมเมื่อครั้งที่ป่วยเข้ารพ.นั่นเอง

อันดับ 10 น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์

คงจะเคยชินตากับลุคของนักร้องสาว “น้ำชา-ชีรณัฐ” ที่แต่งหน้าในโทนสาวเปรี้ยวอยู่ตลอดเวลา แต่ทันทีที่หลายคนได้เห็นหน้าสดของ “น้ำชา” ขณะที่ไปออกกำลังกาย มันช่างแตกต่างกับสาวเปรี้ยวในงานสังคมเลยทีเดียว

ได้เห็นหน้าสดของพวกเธอแล้ว เป็นยังไงกันบ้างค่ะ หน้าสดมากถึงกับซีดเลยทีเดียว แต่นี่มันก็เป็นเรื่องปกติของผู้หญิงทุกคนนะ แอดว่าเรื่องนี้ก็ไม่แปลกเท่าไหร่ วันนี้แอดมินขอตัวก่อนนะคะ แล้วจะมาอัพเดทใหม่

ads-yengo

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here